Các chế độ hoạt động của van 3 ngã

Van 3 ngã Runxin:

Van 3 ngã Runxin được chế tạo từ các loại vật liệu đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp với yêu cầu nghiêm ngặt về thiết bị dùng cho ngành lọc nước. Van 3 ngã được nhập chính hãng từ nhà máy Runxin nên có chất lượng rất tốt. 

Van 3 ngã Runxin dùng để điều khiển dòng chảy của nước trong cột lọc tùy theo mục đích sử dụng và chế độ vận hành khác nhau cụ thể được miêu tả bên dưới.


Các chế độ hoạt động của van 3 ngã:

Van 3 ngã có ba chế độ làm việc là lọc, rửa ngược, rửa xuôi. Cùng với đó là ba đường in - out và đường xã bỏ, được ký hiệu bằng chiều mũi tên dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Chế độ lọc: nước đi từ trên xuống thông qua các lớp vật liệu xếp chồng lên nhau theo thứ tự và đọ dày nhất định, qua đó giữ được các cặn bẩn.

Chế độ rửa ngược: thường được ưu tiên rửa trước bởi các lớp cặn trên bề mặt lọc lâu ngày nén rất chặt phải nhờ đến lực nước đi theo chiều ngược lại từ dưới lên thì mới có thể cuốn hết cặn ra ngoài theo đường xả bỏ.

Chế dộ rửa xuôi: sau khi các lớp vật liệu được rửa ngược sẽ tạo độ xốp, quá trình rửa xuôi các cặn bẫn còn lại dễ len lõi vào các kẽ hở và được tống ra ngoài theo dòng nước qua cửa xã.


Thông số kỹ thuật của van 3 ngã:


Nơi cung ứng van 3 ngã uy tính tại tp.HCM?

Chúng tôi cung cấp van 3 ngã Runxin đầy đủ chủng loại mẫu mã, van 3 ngã Runxin làm từ vật liệu bền chắc, cấu tạo rất đơn giản dễ sử dụng với nhiều tính năng hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến từ hãng Runxin với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất van cũng như các loại thiết bị khác. 

Quý khách hàng yên tâm khi mua van 3 ngã của chúng tôi với chứng từ và giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ, kèm theo đó là dịch vụ hậu mãi và sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ các chuyên viên của chúng tôi.

Ngoài van 3 ngã Runxin chúng tôi còn cung cấp van 5 ngã, van tự động, van Clack và các loại thiết bị khác.

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu và phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục