Cách vệ sinh rửa ngược cột lọc thô 1m3/h

Van ba ngã cho cột lọc thô 1m3/h:

Van ba ngã dùng trong cột lọc thô có thể thay tế cụm van tay tương đối phức tạp, ngoài ra van còn được tích hợp cả hai chế độ rửa ngược xuôi trên cùng một hệ thống ống và lưới ở trục trung tâm của cột nằm ở bên trong cột.

Việc sử dụng van ba ngã choi cột lọc thô đem lại lợi ích về kinh tế bỏi chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm nhân công và chi phí sửa chữa về sau. Ngoài ra loại van ba ngã tự động còn tiện lợi hơn nhờ chức năng cài đặt sẵng các chế độ làm việc theo thời gian và chu kỳ định trước.


Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi sử dụng van ba ngã cho cột lọc thô:

Nhiệt độ hoạt động: 5-50oC

Áp suất hoạt động: 0,2-0,6 MPa

Độ đục: <5FTU

Lựa chọn van: cần lưu ý đến công suất của van và cổ van (Base) thích hợp để lắp vừa với cột, ngoài ra nên cân nhắc việc sử dụng van tự động đễ vận hành một cách dễ dàng hơn và không mất công sức canh hệ thống thường xuyên.

Một lưu ý quan trọng khác là nên chọn lựa nơi cung cấp van chính hãng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và nhận được những chính sách ưu đãi hay sự hỗ trợ tốt nhất.


Cách vệ sinh rửa ngược cột lọc thô 1m3/h:

►Van cơ gạt/xoay bằng tay:

Backwash: Vặn mũi trên trên cần điều khiển về núm chỉ Backwash được khắc trên thân van, nước rửa theo đường in vào theo ống tim chui ra ngoài các lớp vật liệu và đi từ dưới lên đẩy các cặn bẫn bám trong vật liệu ra ngoài theo cửa xã thải. Quá trình này thời gian thông thường 30-60 phút tùy theo chất lượng nước và chu kỳ rửa của hệ thống mà sẽ dài hay ngắn hơn.

Sau khi xả xong thì vạn cần điều khiển về chế độ lọc và tiến hành lọc nước như bình thường. Trong quá trình rửa nên chút ý đến độ trong của nước ở đường xả ra, nếu nước trong chứng tỏ đã rửa hết cặn, trường hợp yêu cầu khắc khe hơn có thể lấy mẫu nước để kiểm tra chất lượng.

►Van điện điểu khiển tự động:

Chỉ cần cài đặt sẵn các chế độ từ ban đầu, đến chu kỳ rửa và thời gian van sẽ tự động thực hiện tất cả mà không cần sự căn thiệp từ con người, với trường hợp đặt biệt khác cần có sự theo dõi do chất lượng nước bị biến đổi thì chúng ta mới cần can thiệp vào, lúc này chỉ cần set nút mũi tên trên núm điều khiển để chọn về biểu tượng rửa ngược và ấn enter, van sẽ tự động chuyển về rửa ngược, các bạn chỉ cần chờ hoặc chỉnh tiếp thời gian thực hiện là hoàn tất thao tác.


Dịch vụ kỹ thuật kèm theo:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống lọc RO

Dịch vụ thay thế vật liệu - lõi lọc và vệ sinh hệ thống định kỳ

Dịch vụ tư vấn thiết kế công nghệ và lắp đặt hệ thống lọc 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm và thiết bị lọc cho các ngành nghề khác nhau đặt biệt là lĩnh vực lọc nước tinh khiết.

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhp khu phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục