Cách sử dụng van 3 ngã cho cột lọc thô

Van 3 ngã cho cột lọc thô:

Van 3 ngã là bộ phận quan trọng nhất cho cột lọc thô, nó là cửa ngõ ra và của nước và xả nước sức rửa ra khỏi cột lọc. Nhờ có Van 3 ngã cho cột lọc thô mà đỡ phải lắp đặt đường ống và van tay phức tạp.


Van 3 ngã cho cột lọc thô có ba cơ chế hoạt động: Lọc, sục rửa ngược, sục rửa nhanh:

Filter (Lọc): nước vào cột lọc thông qua cửa lọc của van theo chiều từ trên xuống thấm qua các kẽ hở của lớp vật liệu lọc, nước sạch đi vào ống tim thoát ra cửa nước sạch ra ngoài. Thông thường chu kỳ rửa lọc là khoảng nửa tháng đến một tháng một lần, nếu nước có chất lượng xấu thì nên thường xuyên rửa lọc; Lưu ý lần đầu tiên sử dụng nên cho rửa nhanh (Fast Rinse) để lọi bỏ tạp chất và các mụi vật liệu li ti ra khỏi cột trong vòng 30 - 60 phút nhanh hay chậm tùy vào chất lượng vật liệu lọc, thông thường nên rửa đến khi nước ra thấy trong là được.

Fast Rinse (sục rửa nhanh): Sau khi lọc được một khoảng thời gian nên tiến hành sục rửa nhanh trong vòng 30 - 60 phút, sau khỉ rửa xong vặn về chế độ backwash để tiếp tục rửa ngược. 

Back wash (rửa ngược): Chế độ này nước rửa đi từ dưới lên sẽ đảy các lớp vật liệu lên là cho lớp vật liệu không còn nén chặt vào nhau tạo ra các khoảng trống lớn các cặn bẩn theo đó cuốn ra ngoài theo cửa xã.


Cấu tạo van 3 ngã cho cột lọc thô:

Cấu tạo cơ bản của van 3 ngã cho cột lọc thô gồm tay vặn điều chỉnh, ba cửa kết nối ống và thân van. Cổ và chi tiết cấu tạo như bên dưới hình:

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu và phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục