Thời gian cần phải thay thế màng RO để đảm bảo chất lượng nước sạch.

Màng RO lọc nước dành cho công nghiệp:

Màng RO dùng cho lọc nước trong công nghiệp sau một thời gian sử dụng cần phải thay thế màng mới để đảm bảo chất lượng nước sau lọc.

Có nhiều kích thước khác nhau như màng loc 8040 (dài 40 inch x đường kính 4 inch), 4040 (dài 40 icnh x đường kính 4 icnh), và nhiều kích thước khác,... tùy theo lưu lượng cần sử dụng có thể dùng 1 màng độc lập hay ghép nối tiếp hoặc song song nhiều màng lại với nhau thành một cụm lọc RO. 


Thời gian cần phải thay thế màng RO để đảm bảo chất lượng nước sạch:

Chu kỳ  rửa màng tùy theo chất lượng nước cấp phía trước màng RO mà có thời gian sử dụng lâu hay mau, trung bình có thể sử dụng màng trong một quảng thời gian từ 12 đến 24 tháng nên thay màng.

Hoặc có thể quan sát đồng hồ áp màng RO tăng áp từ 10-15 % thì tiến hành rửa màng nếu sau quá trình rửa nhiều lần mà lưu lượng ra vẫn không trở về mức bình thường hoặc chất lượng nước vẫn không đạt thì nên thay màng RO mới. Hoặc nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng nước đầu ra và chất lượng nước sau màng, nếu thấy lưu lượng giảm quá 15% hay chất lượng nước giảm hơn 20% thì có thể thay màng.


Các chủng loại màng RO trên thị trường hiện nay:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại màng RO của các hãng khác nhau: màng Dupont Mỹ, màng Vontrol Trung Quốc, màng GL Hàn Quốc. 

Đặt biệt chúng tôi cung cấp màng RO lọc nước Mann+ Hummel hãng của Đức, sản xuất tại Ý, chúng tôi cung cấp và phân phối độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo giá thành và chất lượng đạt chuẩn EU-G7 chất lượng nước. 

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục