Thứ tự sắp xếp vật liệu lọc thô

Cột lọc thô dùng cho lọc nước:

Cột lọc thô dùng cho lọc nước với cột lọc composite Green Filter chịu áp lực 150 PSI

Cột lọc thô lọc nước composite xuất xứ Trung Quốc, thương hiệu Green Filter, với áp lực chịu đựng cao, bền bỉ, không bị ăn mòn, không biến dạng không làm phát sinh chất độ chại vào trong nước. Tuổi thọ cao.

Cột lọc thô lọc nước Green Filter là sự lựa chọn hàng đầu cho mục đích sử dụng lọc nước rất đa dạng hiện nay tại Việt Nam. Cột lọc nhập khẩu và phân phối trực tiếp, với xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo, đem lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng và sự hài lòng của quý khách.


Thứ tự sắp xếp vật liệu lọc thô:

Tùy thuộc mục đích sử dụng nên chia thành ít nhất 2 hoặc ba cột trong cùng mọt hệ thống lọc để đảm bảo được chất lượng của nước đầu ra.

Cột lọc cần có một khoảng trống không chứa vật liệu lọc, nhằm tạo khong gian cho nước có thời gian xuyên qua các lớp lọc cũng như tranh tràng nước khi lượng nước quá lớn, thường khoảng trống nên chừa khoảng 25-30% thể tích thực tế của cột lọc.

Xếp vật liệu từ trên xuống dưới, với lớp vạt liệu dưới cùng phải to lớn, đảm bảo ngăn chặn cát lọc hay các vật liệu khác có kích thước nhỏ không là bích tắt lưới lọc, vật liệu kích thước lớn như sỏi lại có khả năng tăng cường sự ổn định của dòng chảy, giúp tăng lưu lượng thoát nước.

Than hoạt tính thì nên xếp giữa hai lớp cát lọc để ngăn chặn các muội li ti thoát ra và tránh làm than bị vỡ dó áp lực nước.

Các loại hạt nhựa làm mềm thì nên có thêm bồn hạt tái sinh để loại bỏ các ion canxi, magie, hay chất cứng khác khỏi bề mặt hạt nhựa.


Các nguyên tắc bạn cần lưu ý khi lựa chọn cột lọc thô:

Khi lựa chọn cột lọc thô cần lưu ý hai nguyên tắc cơ bản như sau:

1. Lựa chọn loại cột lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn công suất cột lọc phải phù hợp với công suất yêu cầu như cột 1054 cho công suất từ 0.6 - 1m3/h, chọn cột lớn hơn như 1665 cho công suất từ 3.2 - 4.5 m3/h. Các công suất lớn hơn nữa có thể cân nhắc chọn từ cột 2 trở lên.

Lựa chọn cột có chấ liệu inox, composite,... tùy vào mức chi phí đầu tư và vị trí lắp đặt cũng như yêu cầu về độ bền chắc và một số yếu tốt đặt biệt khác cần đáp ứng.

Lựa chọn nhà cung cấp cột lọc Uy tín tại Việt Nam.

2. Lựa chọn loại vật liệu lọc sử dụng trong cột lọc cần phải xử lý được các chất bẩn trong nước đầu vào về mức cho phép.

Tùy thuộc vào nguồn nước nguồn để sử dụng như: nước mưa, nước sông, nước ngầm, nước máy,.... thì chọn loại vật liệu phù hợp.

Nguồn nước có tính chất khác nhau như nhiễm mặn, nhiễm phèn, chứng nhiều ion cứng hay nhiễm kim loại nặng,.... tùy biến có thể dùng cột khử phèn, cột nâng pH, cột làm mềm, cột khử Clo và kim loại nặng với modul từ 1 hay 2 đến 3 cột cho mộ bộ lọc.

Ngoài ra bạn còn phải lựa chọn nguồn gốc xuất xứ của các loại vật liệu lọc cũng như nhà cung ứng uy tính tại thành phố Hồ Chí Minh.


Vật liệu lọc bên trong cột lọc cần đáp ứng các tiêu chuẩn gì?

 Vật liệu sử dụng trong cột lọc cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn như độ tinh khiết, sự an toàn khi dùng cho lọc nước, thực phẩm, hay ngành nghề khác theo tiêu chuẩn xử lý nước cấp hiện hành tại Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị cung ứng vật liệu lọc nước, thiết bị lọc nước hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nước sẽ giúp bạn lựa chọn được cột lọc phù hợp và hiệu quả nhất, đem lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu và thiết bị sau:

♦ Cát sỏi lọc

♦ Than hoạt tính Winsun

♦ Mối viên Winsun hoàn nguyên 

♦ Màng RO lọc nước biển

♦ Màng UF lọc nước

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu và phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục