Bình lõi chịu áp cao cho lọc dầu ăn công nghiệp

Tính năng vượt trội của bình lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp:

Lúc nào cũng lo ngại về độ trong cũng như sự tinh khiết của dầu ăn thành phẩm, để đảm bảo chất lượng dầu như đúng tiêu chuẩn bạn phải chật vật lọc đi lọc lại nhiều lần, thêm lo ngại thiết bị nhanh hư hao do nhiệt độ quá cao. Tuổi thọ của thiết bị không được lâu bạn lại phải tìm thiết bị khác thay thế, tốc độ lọc rất chậm bạn lo sợ phải tốn thêm chi phí cho công nhân và điện năng. Thiết bị phức tạp khó vận hành chuẩn xác,….

Để giải quyết những vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu thiết bị bình lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp với các tính năng nổi trội sau đây:

Bình lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp có thể chịu được áp lực tương đối cao và nhiệt độ cao lên đến vài trăm độ C (tùy thuộc và sự vận hành).

Khi hoạt động bình lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp không phải mất thời gian canh và theo dõi chu kỳ thay lọc, tất cả đều do đồng hồ chênh áp xử lý, khuyến cáo chênh áp 2 bar là có thể thay lọc hoặc (vệ sinh với lõi inox).

Bình lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp có cơ cấu hoạt động cùng với thao tác đóng mở bình đơn giản giúp tiết kiệm thời gian đào tạo công nhân cũng như thời gian vận hành.


Bình lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp:

Bình lọc lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp với bề mặt gia công mịn màng, láng bóng. Điều này hạn chế sự phát tán tạp chất vào dung dịch dầu ăn.

Bình lọc lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp làm từ vật liệu bền chắc và chất lượng nhất là inox 304 nên an toàn khi dùng cho tinh lọc thực phẩm.

Bình lọc lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp có thể hoạt động được ở nhiệt độ cao, hoạt động tốt ở áp suất 2-4 bar tùy thuộc vào điều kiện vạn hành.


Ứng dụng bình lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp:

Nhờ những đặt điểm và các ưu điểm vượt trội như trên, bình lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp được ứng dụng rất rộng rãi không chỉ riêng ở lĩnh vực lọc dầu ăn mà còn ở nhiều ngành nghề khác:

♦ Lọc nước sạch

Loại bỏ tạp chất trong sữa tươi

♦ Lọc nước ép

Lọc nước đóng bình

♦ Lọc trong sản xuất mỹ phẩm


Thông số kỹ thuật của bình lọc lõi chịu áp cho lọc dầu ăn công nghiệp:

Chất liệu

Inox 304

Chiều cao

80cm

Đường kính

24.8cm

Kết nối in/out

11”-11/2”

Tương thích lõi

DOE/O-ring

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác phục vụ nhu cầu lọc của quý khách:

Bình lọc lõi nhựa uPVC

Lõi lọc vi sinh

Lọc xác khuẩn

Lọc dầu

Vật liệu lọc các loại

Hãy liên hệ trực tiếp thông qua các cách sau để nhận được sự tư vấn tận tình và đặt hàng nhanh chóng:

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Thiết B Lc Min Nam phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục