Các chế độ hoạt động của van 5 ngã

Van 5 ngã cho cột trao đổi ion:

Van được sản xuất bởi thương hiệu Runxin trên 10 năm kinh nghiệm đạt chất lượng tốt và sản phẩm đạt chuẩn NSF của Who đem lại sự uy tính và sự an toàn cho sản phẩm van 5 ngã, van 5 ngã được sử dụng rộng rãi khắp các nước và được dùng rất thông dụng tại Việt Nam.

Van được cấu tạo với thân và vỏ từ nhựa tinh khiết nhất, chịu được áp lực làm việc cao, nhiệt độ hoạt động tương đối cao, có 5 chế độ làm việc khác nhau được khắc chìm trên thân van. Tay vặn bằng nhựa chắc chắn với mũi tên chỉ vận hành rõ ràng rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.


Chế độ hoạt động của van 5 ngã:

Chế độ lọc: nước chảy theo chiều trên xuống, nước đi xuyên qua lớp hạt nhựa trao đổi ion và đi vào lưới theo ống trung tâm đi ra ngoài bồn chứa nước sạch.

Chế độ rửa xuôi: nước đi từ trên xuống dội xuyên qua lớp vật liệu để cuốn theo các cặn bẩn, tuy nhiên do lâu ngày lớp vật liệu bị nén lại chặt hơn do nước chảy một chiều từ trên xuống trong quá trình lọc, nên sau khi rửa xuôi một lúc từ 5-10 phút thì nên chuyển qua bước rửa ngược.

Chế độ rửa ngược: nước sạch đi vào theo đường in theo ống tâm chảy xuống đi ra ngoài và chảy từ dưới lên tống các lớp cặn bám ở bề mặt vật liệu đi ra ngoài theo của xả (thông thường rửa đến khi nước trong là đã sạch)

Chế độ hút muối: nên giữ cho van đầu nguồn luôn luôn hoạt động, ban sẽ vặn tay vặn sao cho mũi tên chỉ về ô Brine & Slow R. lúc này dung dịch muối 10-15% đã pha sẵn ở bồn chứa sẽ được hút theo đường ống chảy vào cột lọc cho tiếp xúc với hạt nhựa từ 1 tiếng đến 2 tiếng là đã xong bước tái sinh.

Chế độ trả muối về bồn: vặn van cần điều khiển chỉ về Brine Refill, nước muối sẽ được hút trả về bồn chứa, sau khi hut cạn muối thfi chuyển sang rửa nược một lần nữa.

Sau bước rửa ngược đến khi nào không còn dung dịch muối trong cột hoặc nếm thấy khong còn vị mặn của muối nữa thì chuyển về chế độ lọc cho cột hoạt động như bình thường.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm lọc và dịch vụ thay thế, bảo trì, tư vấn lắp đặt

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục