Cốc lọc các loại

Cốc lọc nước các loại là gì?

Cốc lọc các loại là bộ phận không thể thiếu trong các bộ lọc thô và bộ lọc RO, nó đóng vai trò trung gian giữ bước lọc tiền xử lý và bước lọc cho ra nước tinh khiết như Thẩm thấu ngược hay siêu lọc UF.

Cốc lọc các loại được nhập khẩu có đầy đủ chứng thư CO/CQ, kích thước chủng loại đa dạng: 10 inch, 20 inch,... ren 21 hay 27 hoặc 34 với ren đồng hay ren nhựa, cốc Bigblue cho lưu lượng lớn hơn.

Cốc lọc các loại được làm từ chất liệu Polypropylene, hay nhựa AS (Styrene Acrylonitrile) nắp nhựa đen lắp được cho bộ lọc hoặc gắn trực tiếp trên đường ống rất tiện dụng.


Đặc điểm của cốc lọc các loại:

Cốc lọc các loại được nhập khẩu từ nước ngoài luôn luôn có hàng sẵn, giá cả cạnh tranh có đầy đủ catalog và thông số kỹ thuật.

Thân cốc lọc các loại được thiết kế ren và lớp đệm màu đen kết nối với nắp nên chống rò rỉ rất tốt, dễ dàng lắp ráp tháo lắp dễ dàng. Thân cốc lọc thiết kế bằng phẳng không bám bẩn và rong rêu dễ dàng vệ sinh.

Cơ chế mở và lắp cốc đơn giản chỉ bằng thao tác gạt tay vặn theo chiều kim đồng hồ đễ mở cốc và ngược chiều kim đồng hồ để lắp, tay vặn kèm theo bộ. Kích thước nhỏ gọn chi phí đầu tư thấp và tiết kiệm, thành và nắp được để khuôn dày dặn chắc chắn, chịu được áp lực đến 6 bar tuổi thọ sử dụng lâu đài.


Thông số kỹ thuật của cốc lọc các loại:

Inlet//outlet: nhựa hoặc đồng thau, phi 21/27 hoặc 34 cho cốc bigbule

Chiều dài: 10-20 inch

Type: Standar/ Bigblue

Áp suất hoạt động tối đa: 6-7 bar

Nhiệt độ hoạt động tối đa: 50oC


Ứng dụng của cốc lọc các loại:

Lọc bảo vệ màng RO hay màng UF

♦ Dùng trong hóa chất

♦ Dùng trong thực phẩm và đồ uống

♦ Dùng trong lọc mực

♦ Dùng trong lọc chất lỏng

♦ Dùng lọc nước thải

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục