Một số kiểu đan lưới inox phổ biến

Lưới inox, chi tiết và một số đặt trưng khác:

Lưới inox là loại lưới được dệt từ nhiều sợi dài và mãnh lại với nhau, với nhiều khẩu độ (hay nói cách khác là kích thước lỗ trống giữa các sợi ngang và dọc) theo nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc và từng ngành nghề và nhu cầu lọc cặn cũng như tính chất vật lý hóa học của dung dịch hay chất rắn cần sàn lọc mà chọn ra loại inox 304, 316, 316L hay thấp hơn như inox 201; ngoài ra còn quan tấm đến cấp độ lọc như 20 mesh, 30 mesh, hay lỗ mịn đến 400-500 mesh.

Lưới inox tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng cũng có nhiều cách thức gia công khác nhau như dệt ô vuông, dệt chéo, dệt chiếu, lưới đục lỗ,.... ngoài ra bề mặt của sợi lưới hoặc tấm lưới đục lỗ cũng có nhiều cách gia công theo các tiêu chuẩn bề mặt khác nhau như 2B, BA, HL, hay 8K,...


Một số kiểu đan lưới inox phổ biến:

Lưới inox được dệt hay gia công theo một số quy cách thông dụng như sau:

Dutch Twill Weave: với kiểu dệt này số lượng sợi dọc và sợi ngang khác nhau, sợi ngang mỏng hơn sợi dọc và số lượng nhiều hơn sợi dọc, ngược loại sợi dọc to hơn và số lượng ít hơn sợi ngang.

Cấu trúc bền bỉ hơn và tuổi thọ cũng lâu hơn, chịu được tác động cơ học lớn hơn, ổn định và tính chính xác cũng cao hơn so với các loại khác, ngoài ra còn chống chịu axit và kiềm tốt.

Plain Dutch Weave: Kiểu dệt trơn có một sợi dọc và hai sợi ngang trên dưới, kiểu dệt này giúp cho lưới có kết cấu bền chắc, ngoài ra kiểu dệt này đường kính sợi cũng khá to nên có độ bền rất cao.

Plain Weave: Kiểu dệt trơn, thông thường với sợi dọc và sợi ngang có đường kính bằng nhau, bề mặt tấm lưới tạo thành các ô vuong đều nhau, đây là kiểu dệt phổ biến và thông dụng nhất được sử dụng hiện nay, kiểu dệt này có nhiều cấp độ lọc khác nhau. Kiểu dệt này cũng tương đối nhẹ và mỏng có thể dễ dàng gò ép vào khuôn hay cắt thành tấm hình dạng khác nhau, tuy nhiên hiệu quả lọc và độ chịu lực không cao bằng các kiểu dệt khác.

Reverse Dutch Weave: dệt đảo ngược, sợi dọc mỏng hơn sợi ngang cùng với đó là sợi ngang ít hơn; Cấu trúc dệt với hình thức như thế này đem lại sự bền bỉ của lưới trong môi tường áp suất cao.

Twill Weave: Lưới dệt chéo, sợi ngang dệt lần lược lên trên và xuống dưới của hai sợi dọc liền kề nhau. điểm đầu tiên của sợi ngang được đặt so le nhau tạo ra các đường chéo song song khi nhìn vào bề mặt tấm lưới.


Các loại lưới inox của chúng tôi tại TP.HCM:

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối nhiều loại lưới inox các loại từ dạng cuộn có sẵn, hay cắt tấm theo kích thước yêu cầu, với cấp độ lọc từ 20 mesh đến 400 mesh.

Lưới inox được sản xuất từ loại vật liệu tinh khiết nên có chất lượng rất tốt, chịu được sự ăn mòn tốt, chịu lực tương đối cao có chứng từ CO/CQ và catalog của sản phẩm kèm theo đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi còn có các loại lưới inox, các sản phẩm khác cho ngành lọc cung như cá ngành sản xuất khác đòi hỏi quá trình lọc nghiêm nghặt.

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu phân phi và giao hàng trên toàn quc

 

Danh mục