Mua lưới inox ở đâu tpHCM?

Lưới inox:

Lưới inox với thành phần Ni cao và Molypden lớn giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn, Lưới inox được tạo hình nhiều kiểu như ô vuông, đan dệt chéo, dệt chiếu,... cấp độ lọc đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng .

Lưới inox dạng dang ô vuông có độ bóng bề mặt lớn, dộ nhẵn cao nên có ứng dụng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Lưới inox có thể được ứng dụng trong lĩnh vực lọc, sàn. Dùng trong xây dựng, hay trang trí,...

Lưới inox được làm từ vật liệu thép không rỉ với các thành phàn đặt biệt giúp kháng hóa chất chống ăn mòn và khả năng chịu kéo cao, dễ dàng gia công và tạo hình thành các cấu kiện khác nhau.


Mua lưới inox ở đâu tpHCM?

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp lưới inox tuy nhiên chủng loại và chất lượng đôi khi không có sự đồng nhất. Chúng tôi cung cấp lưới inox đảm bảo đúng chủng loại và cấp đọ lọc theo yêu cầu của quý khách.

Tính chất của lưới inox là có khả năng chịu nhiệt cao, chịu được sự ăn mòn hay các loại hóa chất, bền bỉ với thời gian, có thể tái sử dụng nhiều làn và có thể vệ sinh dễ dàng nên được sử dụng khá rộng rãi. Chúng toi cung cấp lưới inox có đầy đủ chứng chỉ chứng nhận về thành phần và chủng loại của lưới, chứng nhận xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.


Ứng dụng lưới inox trong các lĩnh vực khác nhau:

Lưới inox ở tpHCM có thể dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Dùng trong xây dựng: Tô trát tường, gia cố bề mặt, làm một bộ phận trong kết cấu sàn chịu lực, làm hàn rào che chắn, làm cửa chắn côn trùng, cửa chắn muỗi

Dùng trong gia dụng và thiết bị nhà bếp: Dùng làm tấm rỗ lượt trong sản xuất nồi chiên không dầu, dùng làm thiết bị lọc trong các máy chiết rót mỹ phẩm hay chất lỏng, dùng làm tấm sàn băng tải, dùng trong sản xuất lò nướng,...

Dùng trong lọc dược phẩm: lọc hay sàn thuốc bột, làm rỗ lọc thuốc hay dược phẩm,....

Dùng trong sản xuất thực phẩm: lọc sữa, lọc sữa bột, lọc nước ép trái cây, lọc mật đường,...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hơp với nhu cầu sử dụng, gửi catalog chi tiết sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật khi bạn có nhu cầu.

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục