Mua than bột hoạt tính Ấn Độ ở đâu tại Việt Nam?

Than hoạt tính dạng bột trên thị trường hiện nay có rất nhiều xuất xứ như Mỹ, Ấn Độ hay Việt Nam, với chỉ số hấp thụ và độ hoạt hóa của từng loại cũng có sự chênh lệch, chúng tôi nhập khẩu chính hãng than bột hoạt tính Ấn Độ phân phối trên khắp toàn quốc, ngoài ứng dụng khử màu, khử mùi và khử vị than còn được dùng cho mục đích chăn nuôi và nhiều mục đích khác.

 

Than bột hoạt tính Ấn Độ được làm từ 100% carbonnat hoạt hóa độ hấp thụ tốt cùng với diện tích tiếp xúc bề mặt lớn, kích thước đồng đều, tuổi thọ sử dụng lâu dài, độ ẩm thấp là ưu điểm lớn của dòng than này, tuy có nhiều ưu điểm nhưng giá cả lại hợp lý nên giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.


Địa điểm bán than bộ thoạt tính Ấn Độ tại Việt Nam:

Tại thành phố Hồ Chính Minh các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để đặt mua than bột hoạt tính Ấn Độ hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm. Nếu các bạn ở các tỉnh thành khác ngoài thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có phân phối và ship tận nơi trên toàn quốc, than bột hoạt tính Ấn Độ đóng gói trong bao 25 kg, được may kính bằng chỉ chắc chắn. 

Các chỉ số vật lý và hóa học của than bột hoạt tính Ấn Độ:

Than bột hoạt tính Ấn Độ

Than bột hoạt tính Ấn Độ

 

Các chỉ số cơ bản của than bột hoạt tính Ấn Độ
Chỉ số Thông số
Giá trị iod (mg/g) 612,4 mg/cc
Độ ẩm (%) 3.8%
Tỷ trọng (g/ml) 0.480 g/ml
Giới hạn pH 9-10

Ứng dụng của than bột hoạt tính Ấn Độ:

Với khả năng hấp thụ cao than bột hoạt tính Ấn Độ là loại vật liệu lý tưởng để dùng trong các ngành nghề và llĩnh vực khác nhau, bao gồm xử lý nước, lọc không khí, kiểm soát khí thải và chế biến thực phẩm, cung cấp giải pháp đáng tin cậy để nâng cao chất lượng môi trường và nâng cao hiệu quả công nghiệp.

♦ Lọc nước: xử lý nước thành phố, xử lý nước thải

♦ Khử màu và khử nhiễm đường, dầu rượu, mỡ

♦ Khử màu, thanh lọc MSG

♦ Làm sạch khí thải lò đốt

♦ Chế biến thức ăn cho gia súc gia cầm,...

Đóng gói và bảo quản:

Than bột hoạt tính Ấn Độ Winsun được đóng gói kính trong bao 25kg, miệng được may chỉ chắc chắn khó bị lọt không khí và nước vào trong, khi sử dụng nếu trường hợp không dùng hết thì nên niêm phong kín bao than và bảo quản ở nơi khô ráo tránh nước làm ẩm và hỏng.


Lời kết:

Nếu bạn có các nhu cầu về sử dụng than hoạt tính hãy liên hệ với chúng tôi, với nhiều chủng loại và xuất xứ than khác nhau được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm phân phối và cung cấp than bột hoạt tính Ấn Độ chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách các sản phẩm than chất lượng cao.

 

Hãy gọi ngay với chúng tôi 0938.064.062 để được tư vấn thêm chi tiết về sản phẩm cũng như lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Catalog chi tiết và thông số kỹ thuật của sản phẩm được gủi kèm theo sản phẩm.

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhập khẩu phân phi và giao hàng trên toàn quc

 

 

Danh mục