Những lưu ý khi mua sắm và lựa chọn nhà cung cấp hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước sinh hoạt và nước sạch cho hoạt động công nghiệp và sản xuất:

Nguồn nước sạch đã quý hiếm nay vô cùng khang hiếm hơn, nguyeen do là quá trình sản xuất và ý thức của con người làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước. Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng được đặc biệt chú ý quan tâm. Tuy nhiên để có được nguồn nước sạch tinh khiết để an tâm sử dụng cần phải có thiết bị và hệ thóng lọc phù hợp và chất lượng. 


Những lưu ý khi mua sắm và lựa chọn nhà cung cấp hệ thống lọc nước:

Nên lựa chọn và tham khảo nhà cung cấp thiết bị và vật tư lọc nước uy tính, ngoài ra cần tham khảo thêm về các sản phẩm và dịch vụ đi kèm của nhà sản xuất và nhà cung cấp. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước cùng với sự dày dặn kinh nghiệm thi công lắp đặt thiết kế của đội ngũ tư vân và kỹ thuật viên, sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho quý khách.

Về Tính chất nguồn nước: cần quan tâm đến địa điểm lấy nước, nguồn nước có bị ôm nhiễm gì hay không? mức độ ô nhiễm cao hay thấp để lựa chọn loại vật liệu phù hợp, số lượng vật liệu sử dụng cũng ảnh hưởng đến chất lượng xử lý.

Về chủng loại: có nhiều loại vật liệu cùng để xử lý một yếu tố ô nhiễm như nhau tuy nhiên do khác nhà sản xuất, xuất xứ khác nhau và nồng độ hay độ tinh khiết của thành phần có khác nhau cũng cho ra hiệu quả xử lý khác nhau; các bạn nên chọn nhà cung cấp uy tính và vạt liệu chính hảng để đảm bảo đúng chất lượng và chi phí đầu tư bỏ ra cũng xứng đáng.

Về thiết bị: nên chọn loại thiết bị có kích thước và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh thiếu hay dư quá nhiều gây lãng phí hay tốn chi phí nâng cấp, ngoài ra nên chọn nhà cung cấp uy tính để đảm bảo thiết bị ít bị hư hỏng và có tuổi thọ sử dụng lâu.

Chúng tôi cung cấp Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát sỏi lọc, hạt khử phèn, hạt nâng pH, hạt nhựa làm mềm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu lớn, đạt chất lượng và các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới. Các thiết bị lọc: Cột composite, van 3 ngã hay 5 ngã loại bán tự động và loại điều khiển bằng điện, bình lọc lõi lọc và túi lọc, ngoài ra còn có các loại màng lọc RO, màng lọc UF với nhiều loại công suất và cấp độ lọc cũng như quy mô giá thành khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hotline / Zalo: 0938.064.062

Email: kinhdoanh04@locmiennam.com

Website: vatuxulynuoc.com

Facebook: Thiết bị lọc RO – Lọc cht lng

Click ngay đ xem thêm các sn phm khác ca chúng tôi

Chúng tôi nhp khu phân phi và giao hàng trên toàn quc

Danh mục